CHƯƠNG TRÌNH TÍCH LUỸ ĐIỂM MUA SẮM MỚI TẠI MRSIMPLE
21:29:23 25/07/2022

CHÚNG TÔI GỬI ĐẾN TOÀN THỂ QUÝ KHÁCH HÀNG THƯ THÔNG BÁO VỀ CHÍNH SÁCH TÍCH LUỸ ĐIỂM MUA SẮM MỚI TẠI MRSIMPLE.

THƯ THÔNG BÁO 

V/V : THAY ĐỔI & ÁP DỤNG CHƯƠNG TRÌNH TÍCH LUỸ ĐIỂM MUA SẮM MỚI TẠI MRSIMPLE

Kính gửi quý khách hàng, đầu tiên chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn đến quý khách vì trong thời gian vừa qua đã luôn lựa chọn & mua sắm cùng Mrsimple.

 

- Hôm nay, chúng tôi xin được gửi Thư thông báo về việc “Thay đổi & áp dụng chương trình tích luỹ điểm mới tại Mrsimple” - được chính thức áp dụng trên toàn thể các tài khoản khách hàng kể từ 00:01 ngày 1.8.2022 ( Vui lòng xem hình ảnh đính kèm về chương trình tích luỹ điểm mới bên dưới ) 

 

  • Đối với số điểm của quý khách đã tích luỹ được ở chương trình tích luỹ điểm cũ sẽ được sao lưu & chuyển giao tương xứng ở chương trình tích luỹ điểm mới. ( * ngoại trừ hạng thẻ Platinum cũ & khách hàng mua sắm từ 25.000.001 đ ( hai mưới lăm triệu lẻ một đồng ) trở lên sẽ được quy đổi bằng các ưu đãi khác  được đề cập trong thông báo dành riêng cho nhóm khách hàng này )
  •  Một số mặt hàng phụ kiện không áp dụng giảm giá hạng thẻ thành viên.

 

Nếu có thêm bất kì câu hỏi nào, vui lòng liên hệ số tổng đài của chúng tôi 02871079997 hoặc email cskh.mrsimple@gmail.com.

Chúng tôi rất mong nhận được sự cảm thông của quý khách về sự thay đổi này & hy vọng vẫn tiếp tục được quý khách hàng lựa chọn & mua sắm cùng Mrsimple.

 

Xin Cảm Ơn Quý Khách.

* Thư thông báo có dấu xác nhận từ đại diện công ty TNHH Mrsimple.

 

Đăng ký nhận bản tin